THÔNG BÁO
Tuyển dụng chuyên gia và lao động kỹ thuật

Trung tâm DVVL tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty cổ phần Thịnh Đạt (có văn phòng tại Tổ 5, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) về việc tuyển chuyên gia và lao động kỹ thuật với yêu cầu như sau:
I. VỊ TRÍ, SỐ LƯỢNG YÊU CẦU TUYỂN DỤNG
1. Vị trí: Kỹ thuật viên địa chất khai thác
Số lượng: 05 nam giới.
Kỹ thuật viên địa chất khai thác yêu cầu
Được đào tạo chính quy về kỹ thuật địa chất mỏ, địa chất môi trường.
Có kinh nghiệm về địa chất: Xác định được hình dạng, kích thước, thế nắm, quy luật biến đổi hình thái và cấu tạo bên trong của thân quặng chì- kẽm; khoanh nối chi tiết ranh giới lớp kẹp, thấu kính không chứa quặng hoặc quặng không đạt chỉ tiêu trong thân quặng và sự có mặt của các đứt gãy làm dịch chuyển quặng.
Vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc trong khai thác quặng chì- kẽm ít nhất 5 năm về thiết kế, xử lý nền và móng, kỹ thuật môi trường, địa chất trong khai thác mỏ tại các công ty quặng chì - kẽm hoặc làm việc ở vị trí tương đương.
Có khả năng lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch khai thác mỏ quặng chì - kẽm cụ thể trên cơ sở công nghệ, thực tế địa chất, đảm bảo thu được thành phẩm tối ưu và đạt chất lượng cao nhất.
Sử dụng được các máy máy chuyên dụng và các phần mềm chuyên ngành trong kỹ thuật khai thác tuyển quặng.
Có khả năng chịu được sức ép công việc, chịu được môi trường làm việc độc hại, nặng nhọc.
Có kỹ năng làm việc độc lập và phối hợp theo nhóm
Có khả năng trao đổi công việc với người giám sát, quản lý trực tiếp bằng Tiếng Trung.
Trung thực, tư cách con người, đạo đức nghề nghiệp tốt. Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm cao. Nhiệt tình, có định hướng làm việc lâu dài, ổn định.
Mô tả công việc kỹ thuật viên địa chất khai thác
Triển khai thực hiện kế hoạch khai thác quặng chì- kẽm trên cơ sở công nghệ, thực tế địa chất, đảm bảo thu được thành phẩm tối ưu và đạt chất lượng cao nhất.
Kiểm tra quá trình khai thác đảm bảo đúng biện pháp kỹ thuật, an toàn lao động. Phát hiện và ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra trong khai thác.
Đọc hồ sơ tài liệu kỹ thuật và lắp đặt hoàn thiện các máy móc khai thác quặng chì - kẽm. Trực tiếp vận hành các loại máy móc theo nhiệm vụ được giao.
Theo dõi, sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên định kỳ các máy móc được giao. Tham mưu, tư vấn về kỹ thuật địa chất, kế hoạch, phương án khai thác ... cho công ty.
2. Vị trí: Kỹ thuật viên tuyển quặng
Số lượng: 15 nam giới
Kỹ thuật viên tuyển quặng yêu cầu
Được đào tạo các công nghệ tuyển nổi để làm giàu và thu hồi tinh quặng chì kẽm; xác định thành phần vật chất, tính chất cơ lý và tính chất công nghệ của các loại quặng; đã xác định được sơ đồ tuyển, hòa tách để thu hồi chì - kẽm hợp lý, đảm bảo đủ số liệu tin cậy để tham mưu xác định sơ đồ công nghệ chế biến quặng.
Có kinh nghiệm về vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc trong tuyển quặng chì - kẽm ít nhất 5 năm tại các công ty chế biến quặng kim loại (ưu tiên kỹ thuật tuyển nổi) hoặc làm việc ở vị trí tương đương.
Sử dụng được các máy móc chuyên dụng và các phần mềm chuyên ngành trong kỹ thuật tuyển quặng.
Có khả năng chịu được sức ép công việc, chịu được môi trường làm việc độc hại, nặng nhọc.
Có kỹ năng làm việc độc lập và phối hợp theo nhóm.
Biết tiếng, chữ Trung Quốc - do hệ thông máy móc, thiết bị và công nghệ khai thác đều nhập khẩu từ Trung Quốc để đọc hiểu được các thông số kỹ thuật trong quá trình làm việc.
Trung thực, tư cách con người, đạo đức nghệ nghiệp tốt. Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm cao. Nhiệt tình, có định hướng làm việc lâu dài, ổn định.
Mô tả công việc kỹ thuật viên tuyển quặng
Thực hiện công việc tuyển quặng chì- kẽm trên cơ sở công nghệ, máy móc thiết bị sẵn có, đảm bảo thu được thành phẩm tối ưu và đạt chất lượng cao nhất.
Kiểm tra quá trình tuyển đảm bảo đúng biện pháp kỹ thuật, an toàn lao động. Phát hiện và ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra trong thời gian tuyển.
Đọc hồ sơ tài liệu kỹ thuật và lắp đặt hoàn thiện các máy móc thiết bị, phụ gia sử dụng tuyển quặng chì - kẽm. Trực tiếp vận hành các loại máy móc theo nhiệm vụ được giao.
Theo dõi, sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ các máy móc được giao. Tham mưu, tư vấn về kỹ thuật tuyển quặng, kế hoạch, phương án tiết kiệm chi phí, nhân lực ... cho công ty.
II. QUYỀN LỢI
Lương: Thỏa thuận theo năng lực;
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội đào tạo, thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
Các khoản trợ cấp khác gồm: Tiền ăn, tiền điện thoại, nhà ở, đi lại;
Tham gia đóng BHXH - BHYT - BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành.
Được thưởng các dịp lễ, tết...
III. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Địa điểm 1 : Mỏ Chì - kẽm Cao Phạ - xã Cao Phạ - h. Mù Cang Chải.
Địa điểm 2: Mỏ Chì - kẽm Hấu Đề - xã La Pán Tẩn - h. Mù Cang Chải.
IV. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
Địa điểm: Bộ phận Đào tạo – Tư vấn - Giới thiệu việc làm, tầng 1 tòa nhà 7 tầng Trung tâm DVVL tỉnh Yên Bái.

Chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH YÊN BÁI
Địa chỉ: Số 159, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, tp. Yên Bái, t. Yên Bái
Điện thoại: 02163 850 384; 0916 557 870; 0388 260 609; 0915 987 220; 0913 381 246 Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái
Website: vieclamyenbai.net
Thông báo tuyển dụng